Massage Nhật Bản – Phương pháp tuyệt vời điều trị mệt mõi

tac-dung-massage-nhat

Cuộc sống hiện đại với những lo toang bộn bề, những áp lực công việc, gia đình và học tập làm bạn cảm thấy mệt mõi và căng thẳng. Đó chính là lý do vì sao các dịch vụ massage tại Quy Nhơn ra đời để giúp bạn cải thiện, loại bỏ mệt mõi căng thẳng mệt mõi một cách hiệu quả.

Và một trong những phương pháp massage được rất nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay đó chính là massage kiểu Nhật. Vậy phương pháp này có gì đặc biệt. Mời bạn cùng Thế Tuấn tham khảo ngay sau đây nhé.!

massage-nhat

Massage Nhật Bản là gì?

Massage là một phương pháp  điều trị, chăm sóc sức khỏe khá tốt và được sử dụng rộng rãi  trên khắp thế giới. Vì vậy, ở mỗi quốc gia sẽ có một phương pháp massage đặc trưng riêng của nơi đó. Có thể kể đến một số phương pháp massage nổi tiếng được nhiều người biết đến như: massage bấm huyệt, massage đá nóng, massage Thái và massage Nhật Bản hay còn gọi là Shiatsu.

Trong tiếng Nhật “Shi” có nghĩa là ngón tay và atsu là ấn, đè. Shiatsu có nghĩa là dùng ngón tay để đè, ấn. Bạn có thể hiểu đơn giản, phương pháp này là sử dụng các cón tay để ấn lên các huyệt đạo trên cơ thể nhằm giúp đã thông huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết được tốt hơn.

Kỹ thuật đặc trưng của massage Nhật Bản

Người Nhật từ xưa đến nay được đánh giá rất tỉ mỉ và cẩn trọng trong công việc hay các sản phẩm họ làm ra điều được yêu thích bởi chất lượng cũng như tính thẩm mĩ khá cao. Và massage Nhật cũng chứa đựng rất nhiều điều tinh túy mà không phải phương pháp massage nào cũng có được.

Nét đặc trưng tạo nên thương hiệu này chính là nhờ những 2 kỹ thuật dùng ngón tay và lòng bàn tay để ấn và đè. Khi cơ thể bạn cảm thấy mệt mõi nguyên nhân chính là việc lưu thông máu và khí huyết không được tốt. Chính vì vậy, nhờ vào việc ấn vào các huyệt đạo sẽ giúp quá trình lưu thông máu và khí huyết được tốt hơn.

tac-dung-massage-nhat

Công dụng của phương pháp massage Nhật bản

Ngoài các tác dụng mà phương pháp massage thông thường điều làm được như giải tỏa mệt mõi, căng thẳng, giúp thư giản…. Phương pháp massage Nhật nhờ sự tác động lên các vùng sinh lực bị tắc nghẽn giúp giảm đau nhứt hiệu quả.

Bên cạnh đó, massage Nhật Bản chính còn giúp việc điều trị cũng như giảm đau cổ mãn tính, đau lưng, vai. Ngoài ra, Shiatsu cũng góp phần cải thiện không nhỏ các bệnh về đường tiêu hóa, giúp hạ huyết áp và giảm ảnh hưởng của các bệnh ung thư.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về phương pháp massage Nhật. Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn về những tác dụng tuyệt vời của phương pháp này đối với sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0987 090 978 - 0906 213 217
0987 09 09 78