Bật mí bí quyết xông hơi giúp da mặt ngày càng đẹp

xong-hoi-giup-da-mat-dep

Xông hơi là một trong những công đoạn thường xuất hiện trong các dịch vụ massage Quy Nhơn bởi những lợi ích mà xông hơi mang đến cho sức khỏe là vô cung to lớn. Việc sử dụng xông hơi đúng cách không chỉ giúp cở thể khỏe mạnh, tăng hệ miễn dịch, loại bỏ mệt mõi… mà còn giúp chị em phụ nữ sở hữu một làn da mặt đẹp hơn mỗi ngày.

Và không có gì lạ khi mà các chị em phụ nữ ngày càng yêu thích và sử dụng xông hơi tại nhà và ngay cả các cơ sở massage. Vậy thực sự xông hơi có giúp da mặt đẹp hơn? Hãy cùng Thế Tuấn tìm hiểu ngay sau đây nhé.!

xong-hoi-giup-da-mat-dep

Xông hơi giúp da mặt ngày càng hồng hào

Xông hơi là một quá trình cơ thể chiụ tác động bởi nhiệt độ trong phòng xông hơi kín. Nhờ vào nhiệt độ mà xông hơi giúp cho kem dưỡng da hấp thụ sâu vào làn da hơn. Chưa hết, xông hơi còn giúp cho các mụn đầu đen, đầu trắng mềm hơn và giúp dễ dàng nặng ra hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu một làn da đẹp tràng đầy sức sống, hãy sử dụng một kem dưỡng da và kết hợp vài động tác massage mặt nhẹ nhàng. Tiếp đến, hãy sử dụng xông hơi dưới tác động sức nóng và hơi ẩm sẽ giúp kem dưỡng da hoạt động tốt hơn giúp da đẹp hơn.

xong-hoi-giup-da-mat-dep-1

Và nếu bạn không có thời gian để xông hơi, hãy sử dụng dụng một ít nước ấm kết hợp với thêm vào đó một ít thảo dược. Sau đó, sử dụng khăn lâu mặt vò nhẹ trong nước và vắt nhẹ sau đó phủ lên mặt. Bạn sẽ cảm nhận được những tuyệt vời mà phương pháp này mang lại đấy.

Xông hơi cùng đá muối, thảo dược

Ngoài ra, việc kết hợp xông hơi với đá muối hay thảo dược sẽ mang đến những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

Nếu xông hơi bằng đá muối bạn nên đi đến spa Đá Muối để trải nghiệm. Nếu xông hơi kết hợp với thảo dược hãy cho thảo dược vào một cái chén nhỏ với một ít nước đủ ấm nhưng không làm thảo dược bị chín. Sau đó, đưa mặt bạn vào chén thảo dược để cảm nhận hơi nước từ thảo dược bốc lên và tác dụng vào làn da của bạn.

Mời bạn tham khảo: Những tác dụng tuyệt vời của xông hơi đá muối đối với sức khỏe.

xong-hoi-giup-da-mat-dep-2

Lưu ý, bạn không nên sử dụng nước quá nóng sẽ làm mất chất của thảo dược không mang lại được hiệu quả tối đa.

Trên đây, là những điều tuyệt vời mà xông hơi mang đến cho bạn một làn da mặt đẹp và khỏe mạnh. Hãy đến ngay cơ sở massage Thế Tuấn để được xông hơi và chăm sóc sức khỏe tốt nhất bạn nhé.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0987 090 978 - 0906 213 217
0987 09 09 78